Sunday, 17/10/2021 - 06:24|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS An Hòa

Hội thi xếp sách nghệ thuật năm 2021

Để hưởng ứng ngày sách Việt Nam 21/4 và ngày sách và bản quyền thế giới 23/04.

Sáng nay ngày 24/4/2021 Thực hiện  kế hoạch ngày 21/10/2020 của Thư viện trường THCS An Hòa. Được sự thống nhất của Chi Bộ trường THCS An Hòa; Ban giám hiệu trường THCS An Hòa.

Bộ phận thư viện phối hợp với Tổng phụ trách Đội, Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh tổ chức cho các em học sinh khối 8 tham dự hội trhi "Xếp sách nghệ thuật".

Đến dự buổi hội thi có đồng chí Nguyễn Huỳnh Nga Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; Thầy Phạm Nhất Linh- Phó Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường. cùng giáo viên chủ nhiệm khối 8 và toàn thể họcsinh khói 8 đến tham dự hội thi.

Phát biểu khai mạc hội thi thầy Phạm Nhất Linh- Phó bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường cùng các em học sinh ôn lại vai trò, giá trị và  ý nghĩa của sách đối với con người đặc biệt ;là đối với các em học sinh cần tìm hiểu và tham khảo sách nhiều hơn để giúp các em củng cố và mở rộng kiến thức mà các em đã được tìm hiểu trên lớp.

Tác giả: Trần Thị Cẩm Nhung
Năm 2021 : 4.637